Giới thiệuGiới thiệu chung vể EVNIT

Thứ tư, 21/08/2019, 09:39 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Giới thiệu về Công ty Viễn thông Điện lực vả Công nghệ thông tin - EVNICT

24/09/2012

Công ty Viễn thông Điện lực vả  Công nghệ thông tin (Tên tiếng Anh: Information Technology Centre of Vietnam Electricity)
Tên viết tắt: EVN.ICT
Địa chỉ: Tầng 16,17,18 Tòa nhà EVN 11 Cửa Bắc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84-4) 22225210 (Tổng đài: 600)
Fax: (84-4) 22225211
Công ty Viễn thông Điện lực vả Công nghệ thông tin có nhiệm vụ cung cấp và vận hành các hệ thống thông tin cho cơ quan Tập đoàn điện lực Việt nam, các đơn vị trong Ngành điện lực Việt Nam trên toàn quốc, và các khách hàng ngoài ngành.

Qua quá trình phát triển và trưởng thành, EVNIT đã có chỗ đứng tương đối và là đơn vị đóng góp lớn phục vụ sự phát triển của ngành trong lĩnh vực số hóa, thông tin.

Hiện nay,Công ty Viễn thông Điện lực vả Công nghệ thông tin cũng đang đảm trách nhiệm vụ lớn lao là vận hành và bảo trì các trang web của Tập đoàn, phục vụ nhu cầu thông tin cho các đơn vị của Tập đoàn qua các trang tin điện tử.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có kiến thức và hoài bão, mục tiêu của EVNIT là:

Xây dựng EVNIT thành đơn vị có một thương hiệu mạnh được đánh giá cao về mọi mặt . Tạo niềm tin và không ngừng nâng cao vị thế của EVNIT đối với cơ quan Nhà nước, các đối tác và khách hàng “đến với EVNIT luôn tìm thấy sự tin cậy, thỏa mãn và thành công”. Cung cấp sản phẩm CNTT chất lượng cao với giá cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Phát triển đội ngũ quản lý và nhân viên có năng lực, đạo đức, tinh thần đồng đội.

Ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến trong việc phát triển các sản phẩm CNTT đạt chất lượng cao làm thỏa mãn khách hàng một cách cao nhất. Với những nỗ lực như vậy, EVNIT đã nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ, Bộ Công nghiệp và Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như các giải thưởng về phần mềm.
 
EVNIT-MH.jpg

NhanHuanChuong_01.jpg

TT1.jpg