Giới thiệuLịch sử phát triển

Thứ tư, 21/08/2019, 10:13 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Những chặng đường vẻ vang của EVNICT

02/10/2012

EVNITaxz2.jpg


Kính thưa các đồng chí lãnh đạo!

Kính thưa các vị khách quý và quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể CBCNV đã và đang công tác tại Trung tâm qua các thời kỳ!

Hôm nay, Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) vô cùng vinh dự được chào đón các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo Tập đoàn, các quý vị đại biểu, khách quý đến chia sẻ niềm vui trong Lễ đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba -phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng thưởng cho tập thể CBCNV Trung tâm. Đây là một sự kiện trọng đại ghi dấu quá trình xây dựng, trưởng thành, phát triển và những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ EVNICT đối với sự nghiệp phát triển ngành Điện Việt Nam, đặc biệt là hoạt động phát triển ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý điều hành của Tập đoàn Điệnlực Việt nam (EVN) trong hơn một phần tư thế kỷ qua.

Đón nhận phần thưởng cao quý nói trên là một vinh dự to lớn đối với EVNIT. Chúng tôi cảm nhận sâu sắc rằng, đây không chỉ là thành quả, là niềm vinh dự của thế hệ hôm nay mà đó chính là thành quả được xây dựng, được tích tụ từ truyền thống vẻ vang gần 30 năm cống hiến của hàng trăm cán bộ EVNIT qua các thời kỳ. Đó không chỉ là mồ hôi, nước mắt mà có giai đoạn còn là sự hy sinh cá nhân cho sự nghiệp phát triển ứng dụng công nghệ thông tin của ngành, đi đầu là các đồng chí Giám đốc tiền nhiệm như: đ/c Nguyễn Kim Xuyên; đ/c Phạm Tiến Ba. Trong niềm vinh dự, tự hào đó, chúng ta không thể không ôn lại những chặng đường vẻ vang đã qua của EVNIT.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo,

Thưa quý vị,


Lịch sử EVNIT là lịch sử có nhiều thăng trầm và dấu ấn đáng ghi nhớ, với những tên gọi khác nhau gắn với những nhiệm vụ khác nhau của từng thời kỳ phát triển ngành Điện Việt nam: Trung tâm Máy tính (từ năm 1981 đến năm 1995); Trung tâm Nghiên cứu khoa học Công nghệ Môi trường và Máy tính (từ năm 1995 đến năm 2002); Trung tâm Công nghệ thông tin (từnăm 2002 đến nay).

Ngay từ đầu những năm của thập kỷ 80, đánh giá được xu hướng phát triển và tầm quan trọng ngày càng lớn của Công nghệ thông tin đối với sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và hoạt động quản lý điều hành của ngành Điện nói riêng, ngày 10/10/1981, Bộ trưởng Bộ Điện lực đã ban hành Quyết định số 60 ĐL/TCCB thành lập Trung tâm Máy tính trực thuộc Công ty Điện miền Bắc-tiền thân của EVNICT ngày nay. Như vậy, ngày 10/10/1981 đã đi vào lịch sử EVNICT như một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một đơn vị đầu mối hoạt động chuyên về Công nghệ thông tin của toàn ngành Điện Việt Nam.

Sau khi Tổng công ty Điện lực Việt nam được thành lập theo Nghị định số 14/CP ngày 27/01/1995 của Chính Phủ, Trung tâm Máy tính trực thuộc Công ty Điện miền Bắc đã được Bộ trưởng Bộ năng lượng quyết định thay đổi tổchức, bộ máy và thành lập “Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Môi trường và máy tính “ trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Việt nam theo Quyết định số 117 NL/TCCB-LĐ ngày 04/03/1995. Trong giai đoạn này, Trung tâm luôn bám sát các hoạt động của Tổng Công ty và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những thành tích đáng ghi nhận của Trung tâm khi đó phải kể đến việc tham gia lắp đặt hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) phục vụ công tác quản lý vận hành Công trình đường dây 500KV Bắc Nam mạch I -Công trình thế kỷ của quốc gia, một sự kiện trọng đại trong công cuộc xây dựng đất nước, niềm tự hào của cán bộ công nhân viên chức ngành Điện Việt Nam; thành tích nữa đó là việc ngăn ngừa, khắc phục sự cố Y2K trên hệ thống máy tính cho toàn ngành Điện, đảm bảo an toàn cho hoạt động vận hành, quản lý của ngành, tiết kiệm được rất nhiều kinh phí so với việc phải thuê các chuyên gia công nghệ thông tin bên ngoài.

Từ năm 2002, EVNIT bước sang giai đoạn lịch sử mới với việc tách bộ phận Nghiên cứu khoa học Công nghệ và Môi trường ra khỏi Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Môi trường và máy tính và đổi tên Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Môi trường và máy tính thành Trung tâm Công nghệ thông tin theo Quyết định số 108/QĐ-EVN-HĐQT ngày 28/04/2002 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị EVN, hoạt động của EVNIT thực sự đã có sự thay đổi về chất, vừa kế thừa và phát huy truyền thống, vừa tạo được những yếu tố đột phá trên nhiều phương diện. Bằng những giải pháp mang tính chủ động và cách làm mới, EVNIT đã vượt lên trở thành đơn vị làm Công nghệ thông tin mạnh nhất trong các Tổng Công ty 91. Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam là một trong số ít các Tập đoàn kinh tế nhà nước đã có có một hệ thống công nghệ thông tin và dịch vụ CNTT ứng dụng đầy đủ trong các lĩnh vực hoạt động, cung cấp chính xác và kịp thời thông tin phục vụ công tác quản lývà điều hành sản xuất kinh doanh hàng ngày. Những thành tích đạt được thời kỳ này trên từng phương diện có thể kể đến gồm:

Về quản lý: EVNIT luôn đảm bảo vai trò đầu mối về hoạt động CNTT trong ngành, quy tụ được các Trung tâm VT&CNTT cũng như các bộ phận làm CNTT tại tất cả các đơn vị thành viên để phát triển CNTT của Tập đoàn theo một định hướng thống nhất và có kế hoạch. Trong các năm 2002 và 2006, EVNIT đã chủ trì xây dựng và đề xuất Tập đoàn ban hành “Chiến lược và kế hoạch phát triển CNTT cho hai giai đoạn 2001-2005 và giai đoạn 2006-2010 ” với mục tiêu nhằm xây dựng cho Công ty mẹ-Tập đoàn điện lực và các công ty con có một hệ thống thông tin xuyên suốt và tích hợp về các hoạt động tài chính, sản xuất, kinh doanh của đơn vị và của Công ty mẹ-EVN; Hệ thống được cập nhật, phân cấp sử dụng và cung cấp đầy đủ thông tin cho các đối tượng sử dụng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc ra quyết định của cấp quản lýcủa các công ty con, đồng thời cung cấp các thông tin cốt lõi cho cấp quản lý của Tập đoàn.

Năm 2006, EVNICT cũng đã phối hợp với Viện Kinh tế Bưu điện-Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) xây dựng bộ Định mức đơn giá cho hoạt động sản xuất phần mềm ứng dụng, quản lý vận hành hệ thống CNTT áp dụng trong ngành Điện, đây là bộ định mức đầu tiên thuộc lĩnh vực này được EVN ban hành đã góp phần tích cực đẩy nhanh tiến độ trình duyệt các dự án Công nghệ thông tin trong ngành. Dự kiến vào giữa năm nay, phiên bản hiệu chỉnh của bộ Định mức này cũng sẽ được ban hành, áp dụng thống nhất.

Về sản xuất và đầu tư: Tính đến ngày 31/12/2006, tất cả các đơn vị thành viên của EVN đã có mạng LAN phục vụ công tác kinh doanh, sản xuất của đơn vị, kết nối thông suốt vào hệ thống mạng WAN củaTập đoàn, cung cấp nhiều dịch vụ chia sẻ thông tin như: thư điện tử, lưu trữ thông tin cá nhân, các trang Web phục vụ sản xuất,…. Hệ thống hạ tầng của các nhà máy điện đã sẵn sàng kết nối và hoạt động trên thị trường điện. Hệ thống Hội nghị truyền hình kết nối hơn 20 đơn vị thành viên trên địa bàn toàn quốc, phục vụ các cuộc họp giao ban sản xuất, giao ban viễn thông hàng tháng củaTập đoàn với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nội dung. Công tác quản lý,vận hành các hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin luôn đảm bảo thông suốt kết nối và hoạt động ổn định; thời gian vận hành các dịch vụ cơ bản như: thư điện tử, lưu trữ thông tin cá nhân, các trang Web phục vụ sản xuất, thông tin đấu thầu…đạt trên 99%. Tỷ lệ sự cố cho hệ thống đường truyền dữ liệu phục vụ thị trường điện, đọc chỉ số công tơ, hệ thống mạng hội nghị truyền hình phục vụ điều hành sản xuất toàn ngành, hệ thống thu thập cước thô từ các tổng đài VTCC…gần như bằng 0%.

EVNICT cũng đã xây dựng và triển khai áp dụng các hệ thống phần mềm dùng chung phục vụ cơ bản yêu cầu quản lý sản xuất và kinh doanh ở nhiều lĩnh vực của EVN. Các hệ thống tiêu biểu sau đây đã được áp dụng đồng nhất trong các công ty con, trên 64 Tỉnh thành: Hệ thống thông tin quản lý tài chính, kế toán, vật tư, tài sản (FMIS); Hệ thống thông tin quản lý và chăm sóc khách hàng dùng điện (CMIS); Hệ thống thông tin quản lý và chăm sóc khách hàng viễn thông (T3S); Hệ thống thông tin quản lý nhân sự; Hệ thống thông tin quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; Hệ thống thông tin thị trường điện và hệ thống thông tin quản lý mệnh lệnh điều độ…

Với việc áp dụng đồng bộ trên đã giúp cho các cấp quản lý của các công ty con, của Cơ quan Mẹ-tập đoàn có được các số liệu sẵn sàng trên mạng máy tính về: Tình hình tài chính, số dư ngân hàng, doanh thu, lỗ lãi, dư nợ của khâu kinh doanh điện, kinh doanh viễn thông, cũng như các hoạt động khác của khối Phát điện, Truyền tải điện, các Ban QLDA nguồn và lưới, các thông tin tổng hợp về kế hoạch và thực hiện của các khối và toàn TCT... Đồng thời, khắc phục được tình trạng các hoạt động CNTT được phát triển manh mún, tự do trước đây; không để các phần mềm khác nhau giữa đơn vị này với đơn vị khác, không kết nối được với nhau, lãng phí về tài chính, nhân lực; các hệ thống được liên kết, phối hợp thực hiện trên phạm vi cả nước theo định hướng và chỉ đạo chung của EVN. Ngoài ra, còn góp phần thống nhất được khoảng trên 90% quy trình nghiệp vụ kinh doanh và quản lý của các công ty con, 100% quy trình TCKT được thống nhất trong toàn EVN.

Theo lộ trình đến hết năm 2010, các hệ thống dùng chung này sẽ được hội tụ thành hệ thống lõi với nền tảng là hệ thống phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP). Hiện nay, dự án ERP của EVN với phạm vi triển khai là hai mô đun chính Tài chính và Vật tư đã được chính thức khởi động từ tháng 9/2008, hoàn thành xong việc ký kết hợp với nhà thầu, thực hiện các hội thảo thống nhất nghiệp vụ và xây dựng các Trung tâm dữ liệu ( Datacenter) tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Về kinh doanh: Từ cuối năm 2007, toàn bộ hoạt động của EVNIT trong việc cung cấp Bản quyền và dịch vụ bảo trì các hệ thống phần mềm dùng chung cũng như dịch vụ bảo dưỡng hệ thống hạ tầng tại các đơn vị thành viên EVN đã được chuyển từ cơ chế Tập đoàn cấp phát kinh phí sang ký kết Hợp đồng Kinh tế. Bước chuyển đổi này một lần nữa khẳng định EVNIT tự tin hướng tới hoạt động theo mô hình một công ty kinh doanh dịch vụ độc lập trong ngành, với các cam kết mạnh mẽ dựa trên chất lượng và uy tín đã được xây dựng bằng chính các sản phẩm, dịch vụ trong suốt qua quá trình hình thành và phát triển của mình.

Bên cạnh việc nghiên cứu, ứng dụng CNTT phục vụ sản xuất kinh doanh cho EVN, EVNIT cũng đã từng bước tiếp cận và mở rộng thị trường ra bên ngoài. Trong năm 2008, EVNIT đã hoàn thành việc cung cấp và triển khai hệ thống kế toán, quản lý tài sản cố định và quản lý vật tư(FMIS) cho tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực Dầu khí (PVPower) thuộcTập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt nam (PVN). Đưa vào áp dụng các hệ thống phần mềm Quản lý nhân sự, Báo cáo sản xuất, Thị trường điện, Điều độ hệ thống nhà máy điện và Chào giá cho Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau. Tiếp tục hướng tới phục vụ các Nhà máy phát điện độc lập (IPP) đã và đang được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn than Khoáng sản Việt nam (TKV), Tổng công ty lắp máy Việt nam (LILAMA) cũng như các nhà đầu tư khác.

Về con người: Xác định phương hướng kinh doanh đúng kết hợp phát triển, đào tạo nguồn nhân lực là một trong những giải pháp cơ bản mang lại cho EVNIT những thành công vừa qua. Tính đến hết Quí I/ 2009, EVNIT có hơn 250 cán bộ công nhân viên với gần 10% có trình độ trên đại học, 82% có trình độ đại học (kỹ sư,cử nhân).

Trong suốt quá trình hoạt động, EVNIT luôn ưu tiên cho công tác đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực, đặc biệt là huấn luyện kỹ năng, nâng tầm quản lý của đội ngũ lãnh đạo chủ chốt theo các chuẩn mực tiên tiến, đào tạo các kỹ sư công nghệ theo chuẩn mực quốc tế cũng như tôi luyện thông qua các dự án thực tế của Trung tâm. Kết quả đó được thể hiện rõ thông qua tỷ lệ 14/25 cán bộ quản lý từ cấp Phòng trở lên hiện đã hoàn thành hoặc đang theo học các khoá học về Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) trong nước và quốc tế, hơn 40 kỹ sưđạt các chứng chỉ quốc tế do những Tập đoàn Công nghệ thông tin lớn trên thế giới cấp.
 • Microsoft Certificates: 19 chứng chỉ(2 MCSA; 2MCSE; 3MCSD; 3MCITP; 2 NCAD; 5MCP)
 • SUN Certificates: 6 chứng chỉ(5SCNA; 1SCSA)
 • Orcale Certificates: 20 chứng chỉ(4OCP; 16 OCA)
 • Cisco Certificates: 10 chứng chỉ( 4CCNA; 6VCS)
 • IBM AIX Certificates: 4 chứng chỉ
 • HP Certificates: 1 chứng chỉ
 • FE Certificates: 4 chứng chỉ
 • CMMI Certificates: 01 chứng chỉ
Về tài chính: Xây dựng một nền tài chính mạnh; doanh thu hàng năm tăng đều và vững chắc; tuân thủ các chính sách, chế độ tài chính kế toán; thực hiện tốt công tác kiểm toán, công tác kiểm tra và tự kiểm tra về tài chính theo quy định của Tập đoàn; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; đảm bảo thu nhập và đời sống cán bộ không ngừng cải thiện .

Năm 2006 doanh thu 33.323 triệu đồng, thu nhập bìn quân 5,4 triệu đồng/ người. Đến năm 2007 đã tăng doanh thu lên 37.025 triệu đồng, đạt thu nhập bình quân 6,0 triệu đồng/người. Năm 2008 đạt doanh thu 41.962 triệu đồng, thu nhập bình quân 6,8 triệu đồng/người.

Về mô hình hoạt động: Cơ cấu tổ chức của EVNIT được sắp xếp phù hợp với mô hình kinh doanh với 10 Phòng Ban trực thuộc và 01 Chi nhánh tại Thành phố HồChí Minh được tổ chức liên tục từ khâu hỗ trợ-sản xuất -kinh doanh. EVNIT hiện đang kinh doanh trên các lĩnh vực khác nhau như: Nghiên cứu, ứng dụng CNTT phục vụ sản xuất kinh doanh cho EVN; Kinh doanh các dịch vụ CNTT trong và ngoài nước; Cung cấp các dịch vụ ứng dụng Internet trong bưu chính, viễn thông ; Cung cấp nội dung thông tin trên Internet; Tư vấn lập dự án đầu tư, lắp đặt các dự án viễn thông; Xây dựng, tư vấn và lắp đặt các công trình điện tử và tự động hoá…. Trong thời gian tới, EVNIT đang dần trở thành một Công ty kinh doanh hoạch toán độc lập, hoạt động đa lĩnh vực trên cơ sở 3 lĩnh vực trụ cột Công nghệ Thông tin -Giá trị gia tăng cho Viễn thông -Tự động hoá.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo

Kính thưa các vị đại biểu khách quý.


Với những thành tựu và kết quả tích tụ trong gần 30 năm qua, EVNIT ngày càng khẳng định vai trò chủ đạo trên thị trường công nghệ thông tin với các ứng dụng đặc thù phục vụ hoạt động Sản xuất, Truyền tải và Phân phối Điện. Để đến hôm nay, chúng ta có thể tự hào nói rằng: “EVNIT ra đời vì sự nghiệp ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành điện Việt nam”.

Bên cạnh đó, xác định trách nhiệm trước cộng đồng và xã hội, EVNIT với lực lượng nòng cốt là đoàn viên thanh niên cũng đã làm tốt công tác từ thiện xã hội: Liên tục tham gia các đợt hiến máu nhân đạo từ năm 2002 đến nay với sự ủng hộ của đông đảo đoàn viên; quyên góp kinh phí và tham gia phát quà nhân dịp các dịp lễ tết hàng năm cho các trẻ em nghèo, các xã vùng sâu vùng xa tại các địa phương đặt các Công trình Điện trọng điểm quốc gia như Sơn La, Lai Châu, Tuyên Quang…Đến cuối năm 2008, tổng quỹ đóng góp từ thiện xã hội của toàn thể cán bộ công nhân viên đã lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sự nỗ lực bền bỉ, kiên trì phấn đấu, năng động, sáng tạo của EVNIT trong những năm qua đã được Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành, Tập đoàn ghi nhận và phong tặng nhiều danh hiệu thi đua cao quý như:
 • Huân chương lao động Hạng 3 năm 2007
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2005
 • Cờ Thi đua xuất sắc/Bằng khen của Bộ Công thương năm 1999, năm 2001, năm 2004, năm 2006, năm 2008.
 • Cờ Thi đua xuất sắc/ Bằng khen của Tập đoàn năm 1998, năm 2000, năm 2002, năm 2003.
 • Cup vàng ISO dành cho đơn vịáp dụng hiệu quả tiêu chuẩn quản lýchất lượng của Bộ Khoa học Công nghệ năm 2005
 • 03 cá nhân được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 14 Tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen Bộ Công thương; 54 Tập thể và cá nhân được tặng Cờ Thi đua xuất sắc/ Bằng khen của Tập đoàn và 91 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cấpTập đoàn.
 • 03 sản phẩm phần mềm đạt huy chương vàng ISO năm 2005; 03 phần mềm đạt giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) cho phần mềm ưu việt 4 sao trong các năm 2006, 2007 và 2008.

Đó không chỉ là sự ghi nhận, tuyên dương, mà còn là niềm động viên, khích lệ đối với đội ngũ cán bộ nhân viên EVNIT hăng hái vươn lên, làm việc hết mình, cống hiến cho Ngành và cho đất nước. Toàn thể Cán Bộ Công nhân viên EVNIT xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị bạn, các đối tác trong, ngoài nước đã quan tâm chỉ đạo, động viên, khích lệ, hợp tác, giúp đỡ, thông cảm và sẻ chia với EVNIT, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành nhiệm vụ được giao. Lời cảm ơn đặc biệt xin gửi tới gần 1.000 cán bộ nhân viên làm công nghệ thông tin tại các đơn vị trong ngành -những người bạn đường tin cậy của EVNIT suốt thời gian qua và một phần trong số họ cũng đã về dự Lễ kỷ niệm hôm nay.

Thế hệ cán bộ EVNIT hiện tại luôn ghi nhớ và mãi mãi không quên công lao gây dựng, những đóng góp và hy sinh to lớn của các thế hệ cán bộ đi trước. Bằng trí tuệ, mồ hôi và sức lực các đồng chí đã để lại cho chúng ta một gia tài quý giá, ý chí quyết tâm và nghĩa tình đồng nghiệp cao cả. Đây là nền tảng, là gốc rễ, là truyền thống văn hóa nâng đỡ và theo suốt chúng ta trong mỗi chặng đường. EVNIT đang sung sức và tràn đầy niềm tin vững bước trên con đường phát triển, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng đất nước.

Kính thưa các vị đại biểu, quý vị khách quý!

Năm 2009 là năm ghi dấu chặng đường 28 năm xây dựng và trưởng thành của EVNIT và cũng là năm có tính quyết định trong tiến trình tái cơ cấu Tập đoàn Điện lực Việt nam. Trong chiến lược phát triển của mình, EVN sẽ trở thành một Tập đoàn đa ngành, đa sở hữu, hoạt động đa lĩnh vực. Theo đó, EVNIT xác định những mục tiêu lớn phải ưu tiên, đó là: Bám sát các mục tiêu lớn đã đặt ra trong Chiến lược Phát triển Công nghệ thông tin và kế hoạch thực hiện giai đoạn 2006-2010; Hoàn thành đúng tiến độ dự án ERP cũng như các dự án dùng chung theo kế hoạch đã được EVN phê duyệt; xúc tiến cổ phần hoá EVNIT theo định hướng và lộ trình thích hợp; đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh; đảm bảo các lợi ích của người lao động và phát triển thương hiệu-văn hóa EVNIT.

Đây là nhiệm vụ rất nặng nề, phức tạp đòi hỏi một quyết tâm sắt đá, một cách làm mới có tính đột phá và trên hết một khối đoàn kết, thống nhất, trên dưới đồng lòng. Toàn thể CBCNV EVNIT tin tưởng và mong muốn trong giai đoạn mới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các Bộ, Ngành, Tập đoàn, sự ủng hộ và hợp tác các khách hàng trong và ngoài ngành, đối tác trong và ngoài nước.

Với khí thế, sức trẻ của thế hệ hôm nay, EVNIT xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để mãi mãi là công cụ đắc lực của Tập đoàn Điện lực Việt nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và để xứng đáng với truyền thống lịch sử, xứng đáng với sự kỳ vọng, niềm tin yêu tốt đẹp nhất, thân thương nhất, mà chúng tôi đã được đón nhận.

Thay cho lời kết, Tôi xin được kính chúc các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo Tập đoàn, các vị khách quý, các quý vị đại biểu và toàn thể CBCNV Trung tâm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn!