Tin tức

Thứ tư, 19/06/2019, 05:45 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

EVNICT đến thăm và tặng quà cho học sinh trường THCS Chu Hương

31/12/2018

Nhân dịp năm mới 2019, ngày 27/12/2018, Đoàn Thanh niên Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã đại diện cho Công ty đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trường THCS Chu Hương, xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn thanh niên EVNICT trao quà cho các em học sinh

Tham dự Chương trình, về phía Ủy ban nhân dân xã có ông Nguyễn Văn Đông – Chủ tịch xã Chu Hương. Về phía trường THCS Chu Hương có  ông Lê Văn Đệ - Quyền hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể hơn 200 thầy cô giáo và học sinh trường THCS Chu Hương.

Đại diện EVNICT tham dự chương trình là 6 Đoàn viên thanh niên ưu tú của Công ty.
 
Là đơn vị đầu mối và nòng cốt để xây dựng, triển khai và vậnhành ổn định, tin cậy hệ thống viễn thông dùng riêng (VTDR), CNTT, tự động hóa (TĐH) và điều khiển đảm bảo phục vụ tốt công tác điều hành sản xuất và kinh doanh điện năng của EVN, EVNICT luôn mong muốn có được những đóng góp cho cộng đồng và xã hội.
 
Năm 2017, EVNICT đã trao tặng trường mầm non Chu Hương 2 máy lọc nước trị giá hơn 20 triệu đồng thông qua một Chương trình từ thiện kêu gọi đóng góp xây dựng cơ sở vật chất trường.
 
 

Học sinh trường vui sướng nhận được những chiếc áo khoác ấm

Năm 2018, EVNICT lại một lần nữa bén duyên với xã Chu Hương, tỉnh Bắc Kạn. 6 cán bộ Đoàn viên thanh niên ưu tú của EVNICT đã được vinh dự đến thăm và trao tặng các xuất quà năm mới cho nhà trường bao gồm:

• Xây dựng cơ sở vật chất cho phòng máy bao gồm 10 bộ máy tính, phục vụ cho quá trình thực hành môn Tin học
 
• Gần 200 chiếc áo khoác bông ấm cho các em học sinh
 
• 1000 cuốn vở kẻ mang Hồng Hà
 
 
Ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch xã Chu Hương chia sẻ
 
Xúc động với những phần quà vô cùng thiết thực mà EVNICT trao tặng, ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch xã Chu Hương chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin đã không quản ngại đường xá xa xôi, vất vả, để mang những món quà giúp xây dựng cơ sở vật chất cho trường, giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Công ty còn rất quan tâm đến các em học sinh của trường, tặng các em áo khoác để chuẩn bị đón mừng năm mới 2019 thật ấm áp. Chúng tôi rất chân thành cảm ơn Công ty đã quan tâm tới xã Chu Hương và mong rằng sẽ tiếp tục được đón đoàn trong thời gian tới”

 
Ông Hoàng Tư Kiên - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên EVNICT phát biểu
 
Đáp lại lời cảm ơn của Chủ tịch xã Chu Hương, ông Hoàng Tư Kiên - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên EVNICT mong rằng những đóng góp của EVNICT sẽ giúp phần nào xây dựng trường THCS Chu Hương, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. EVNICT hy vọng rằng những phần quà của Công ty sẽ giúp các em học sinh tìm được niềm đam mê trong môn tin học và các em sẽ trở thành Kỹ sư Công nghệ thông tin trong tương lai.
 
Đoàn thanh niên EVNICT trao tặng 10 bộ máy tính cho đại diện trường THCS Chu Hương ông Lê Văn Đệ - Quyền hiệu trưởng nhà trường
 
6 Đoàn viên thanh niên của EVNICT còn giúp nhà trường lắp đặt 10 bộ máy tính, cài các ứng dụng văn phòng, thực hiện quy trình test máy, kiểm tra nguồn điện giúp ổn định vận hành phòng máy. Ngoài ra, các Đoàn viên thanh niên còn hướng dẫn các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt của nhà trường sử dụng các công cụ văn phòng cơ bản như Word, Excel.
 
Một số hình ảnh Chương trình từ thiện
 
Bí thư Đoàn thanh niên của xã chụp hình lưu niệm với Đoàn thanh niên EVNICT

Đoàn Thanh niên EVNICT vận chuyển quà tặng vào trường

Đoàn thanh niên EVNICT trao quà cho các em học sinh

Quá trình cài đặt và lắp 10 bộ máy tính

Xem xét lại đường điện đảm bảo vận hành máy tính ổn định

Chủ tịch xã Chu Hương đích thân test máy

Đoàn thanh niên EVNICT hướng dẫn các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt của nhà trường sử dung

Các em học sinh hứng thú với máy tính mới