Tin tức

Thứ sáu, 10/04/2020, 08:31 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)

01/10/2019

Ông Nguyễn Minh Khiêm- Phó Trưởng ban Viễn thông và CNTT EVN được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) thay ông Phạm Dương Minh về nghỉ hưu theo chế độ từ 1/10/2019.

 

Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân trao quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Minh Khiêm.

Lễ công bố và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc EVNICT được tổ chức ngày 30/9/2019 tại Hà Nội.
 
Tham dự lễ có ông Trần Đình Nhân, Tổng Giám đốc EVN; ông Mai Quốc Hội- thành viên HĐTV EVN; ông Võ Quang Lâm- Phó Tổng Giám đốc EVN; đại diện một số trưởng/phó Ban của EVN.
 

 

Ông Trần Đình Nhân- Tổng Giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo.
 

Phát biểu tại Lễ công bố và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc EVNICT, ông Trần Đình Nhân- Tổng Giám đốc EVN ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Phạm Dương Minh. Với 34 năm công tác trong ngành điện, từ 1 kỹ sư máy tính thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trải qua nhiều vị trí đến việc đảm nhiệm Giám đốc EVNICT từ 2012 đến nay, có thể nói ông Minh là người tham gia từ những ngày đầu hình thành nên hệ thống CNTT của ngành điện lực Việt Nam. EVN có hệ thống CNTT như hiện nay, đặc biệt hệ thống viễn thông trải dài khắp cả nước, vận hành thông suốt, hạ tầng thông tin mạnh, đủ lớn và các phần mềm dùng chung, dùng riêng cho cơ quan EVN và các đơn vị thành viên có sự đóng góp của những người làm CNTT EVN, đặc biệt đóng góp của EVNICT mà người đứng đầu Công ty là ông Phạm Dương Minh. Trong suốt quá trình công tác, ông Minh luôn là cán bộ mẫn cán, rất có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt lãnh đạo EVN, Tổng Giám đốc EVN ghi nhận, đánh giá cao và chân thành cảm ơn sự đóng góp của ông Minh cho sự phát triển của EVNICT và EVN.

 

 Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân tặng hoa cho ông Phạm Dương Minh về nghỉ hưu theo chế độ từ 1/10/2019.

 Giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc EVNICT, Tổng Giám đốc EVN cũng cho biết, EVN đặt mục tiêu hoàn thành số hóa vào năm 2025, chính vì vậy nhiệm vụ của tân Giám đốc EVNICT không dễ dàng. EVN đã đạt nhiều thành tích trong hệ thống CNTT, cơ sở hạ tầng nhưng với hệ thống điện phát triển 10% mỗi năm, năng lượng tái tạo ngày càng phát triển, số lượng nhà máy vận hành điều độ lớn, gần 30 triệu khách hàng với yêu cầu cao, đa phương tiện 2 chiều, thỏa mãn yêu cầu khách hàng, thỏa mãn yêu cầu của CBCNV EVN khi sử dụng các phần mềm của EVN..., đó là một nhiệm vụ rất lớn. Tổng Giám đốc mong tân Giám đốc EVNICT Nguyễn Minh Khiêm kế thừa những thành quả mà ông Phạm Dương Minh để lại, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty hình thành trong những năm qua, dẫn dắt EVNICT ngày càng phát triển.

 

Lãnh đạo EVN chứng kiến lễ ký kết bàn giao nhiệm vụ.

 

Ông Nguyễn Minh Khiêm phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ông Phạm Dương Minh phát biểu.

 Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Minh Khiêm cho biết, giai đoạn tới, EVNICT cần chú trọng đến quản trị, quản lý sản phẩm, quản lý sản xuất, tăng cường đào tạo học hỏi tìm kiếm làm chủ công nghệ, phối hợp với đội ngũ làm CNTT, viễn thông của các đơn vị trong EVN. Ông kêu gọi CBCNV EVNICT phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, nỗ lực, sáng tạo, đoàn kết, nỗ lực xây dựng EVNICT vững vàng, xây dựng hệ thống CNTT và viễn thông tốt hơn nữa, xứng đáng là đơn vị CNTT, viễn thông dẫn đầu của EVN. Ông hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng CBNV EVNICT phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà EVN giao phó.

Lãnh đạo EVN chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc EVNICT.

 Tại buổi lễ, ông Phạm Dương Minh- Giám đốc EVNICT cho biết, hiện nay, EVNICT đã có 1 hệ thống CNTT, VTDR và tự động hóa phát triển. Ông chân thành cảm ơn lãnh đạo EVN, CBCNV EVNICT và 5 Tổng công ty CNTT thuộc EVN đã phối hợp gần 20 năm nay để hình thành hệ thống CNTT hiện đại của EVN. Ông gửi gắm hi vọng những hệ thống phần mềm còn khiếm khuyết, thiếu sót sẽ dần được hoàn thiện và chúc EVNICT ngày càng phát triển.

Những hình ảnh khác

 

EVNICT