Tin tức

Thứ sáu, 10/04/2020, 08:28 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại EVNICT

01/02/2020

Ngày 7/2/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch nCoV tại EVNICT do Phó Giám đốc Nguyễn Trường Giang- Phó trưởng Ban thường trực và bà Lê Thị Kim Ngọc- Tổ trưởng tổ giúp việc ban thường trực đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Trung tâm Điều hành viễn thông và hạ tầng CNTT.

Tại các phòng trực, Ban chỉ đạo đã kiểm tra công tác giữ gìn vệ sinh phòng trực, rửa tay với nước sát khuẩn, đeo khẩu trang khi làm việc của các CBCNV tại các ca trực. Đồng thời, nhắc nhở CBCNV ca trực vệ sinh thường xuyên bàn làm việc, vệ sinh cửa ra vào, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt. Ban chỉ đạo cũng nghe những kiến nghị từ CBCNV các ca trực để có phương án bổ sung thêm khẩu trang, nước rửa do đặc thù trực ca, kíp.

Nhận thức tầm quan trọng của việc vận hành viễn thông toàn quốc thông suốt, EVN cũng đã chỉ đạo không được để công tác vận hành ảnh hưởng bởi nCoV, Ban chỉ đạo cũng nhắc nhở Ban Giám đốc Trung tâm Điều hành viễn thông và hạ tầng CNTT cần triển khai ngay và nhanh các biện pháp ứng phó với trường hợp giả định có 01 CBCNV trong ca trực bị nhiễm nCoV, có phương án đảm bảo nhân sự thay thế bị nhiễm và cách ly các CBCNV trong cùng ca trực.

Những hình ảnh kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại EVNICT.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Trung tâm điều hành viễn thông và hạ tầng CNTT. 

Nghiêm túc thực hiện kiểm tra đo thân nhiệt hàng ngày.
 

EVNICT