Tin tức

Thứ năm, 21/03/2019, 20:44 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Đoàn thanh niên EVN hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2018

27/03/2018

Chiều ngày 24-3 tại trụ sở Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia (EVNNPT)- Hà Nội đã diễn ra chương trình hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất do đoàn thanh niên EVN tổ chức với thông điệp "GO MORE GREEN – HÔM NAY TÔI SỐNG XANH HƠN".

Chương trình được phát động đến tất cả các cơ sở Đoàn trực thuộc và được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ Tập đoàn luôn đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, bám sát mục tiêu đẩy mạnh công tác tuyên truyền ý thức tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn, hiệu quả trong toàn thể cộng đồng xã hội.
 
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên EVN còn phát động chương trình thu gom rác thải điện tử, góp phần bảo vệ môi trường.
 
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tác giả đạt giải Cuộc thi ảnh online hưởng ứng Giờ trái đất 2018 do Đoàn Thanh niên EVN phát động. Cuộc thi đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và cán bộ, công nhân viên các đơn vị trong Tập đoàn tham gia, với hàng trăm bức ảnh lan tỏa thông điệp "Hôm nay tôi sống xanh hơn".
 
Sau buổi lễ, các đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên EVN đi bộ diễu hành quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm hoặc đi xe đạp quanh các tuyến phố để vận động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2018.
 
Theo thống kê của Ban tổ chức, Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 (từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 24-3), hệ thống điện quốc gia đã tiết kiệm được lượng điện năng là 485.000 kWh, tương đương 834 triệu đồng.
 
Những hình ảnh tại buổi lễ
 
 
Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi ảnh online.
 
 
 
Các đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2018 giao lưu với các đoàn viên.
 
 
 
 
 
 
 
Các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên EVN đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm lan tỏa thông điệp: Hôm nay tôi sống xanh hơn.