Tin tức

Thứ năm, 21/03/2019, 21:00 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Đoàn thanh niên EVNICT tham gia Ngày hội đoàn viên EVN

05/04/2018

Ngày 1/4/2018, đoàn thanh niên EVNICT đã tham dự Ngày hội đoàn viên EVN năm 2018 do đoàn thanh niên EVN tổ chức.

Ngày hội có sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên thuộc 7 tổ chức đoàn có trụ sở làm việc tại tòa nhà EVN (11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội) như Đoàn thanh niên (ĐTN) Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Cơ quan EVN); ĐTN Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0), ĐTN Trung tâm Thông tin Điện lực (EVNEIC), ĐTN Công ty Mua bán điện (EVNEPTC), ĐTN Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), ĐTN Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ Thông tin (EVNICT) và ĐTN Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFC).

Với các chương trình như tọa đàm trao đổi về vai trò của tuổi trẻ trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, định hướng về sự sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ trọng hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và EVN và giao lưu thể thao, Team building, ngày hội đoàn viên đã tạo nên sân chơi bổ ích thiết thực kỷ niệm chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các hoạt động hấp dẫn, sôi nổi như giao hữu bóng đá giữa hai đội tuyển Thanh niên (gồm các đơn vị A0, Cơ quan EVN, EVNEIC, EVNGENCO1) và đội tuyển Tuổi trẻ (gồm các đơn vị EVNICT, EVNFC, EVNEPTC); tham gia các trò chơi teambuilding như đưa người vượt sông, đưa nước về nguồn, chiếc vòng đoàn kết, đưa bóng vào rổ...giúp mỗi đoàn viên thanh niên thấy được những giá trị về tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.

Trong những năm vừa qua với số lượng là 197 đoàn viên, Đoàn thanh niên EVNICT đã không ngừng phấn đấu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty. Trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đoàn EVNICT đã không ngừng đẩy mạnh việc tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng đối với các đoàn viên nói riêng và CBCNV trong Công ty nói chung.

Trong công tác lao động sản xuất tuổi trẻ EVNICT đã có nhiều đề xuất, sáng kiến, công trình nghiên cứu khoa học gắn liền với hoạt động chuyên môn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh của Công ty. Với xu hướng phát triển khoa học công nghệ hiện nay, đặc biệt trong thời kỳ các mạng công nghệ 4.0 thì vai trò của tuổi trẻ ngày càng được thể hiện, đặc biệt là tuổi trẻ của EVNICT.

  Những hình ảnh khác.