Tin tức

Thứ tư, 19/06/2019, 05:59 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Lãnh đạo EVNICT thăm hỏi động viên CBCNV dự án CMIS làm việc ngoài giờ

13/07/2018

Tối ngày 9/7/2018, Đại diện ban lãnh đạo EVNICT, ông Phạm Ngọc Hiển - Phó Giám đốc công ty cùng đại diện Công đoàn, Phòng Kế hoạch, Tổ HTQT&TT đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà tinh thần tới các CBCNV phòng GPQLKDĐ đang gấp rút hoàn thành triển khai các dự án CMIS năm 2018 đảm bảo kịp tiến độ.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống CMIS đã hoàn thiện và đang được triển khai trên diện rộng tại 05 Tổng Công ty. Tổng số đơn vị đã triển khai đến hết tháng 6/2018 gồm 37/107 Công ty điện lực, trong đó EVNHCMC đã hoàn tất công tác triển khai. Theo dự kiến, giai đoạn triển khai diện rộng sẽ hoàn thành trong tháng 9/2018.
 
Để đáp ứng yêu cầu tiến độ thực hiện, từ 19/6/2018, dự án đã huy động nhân sự làm ngoài giờ từ thứ 2- thứ 6 và cả ngày thứ 7. Các trường hợp đặc biệt đi làm cả ngày chủ nhật. Đồng thời, dự án cũng duy trì chế độ hỗ trợ từ xa 07 ngày trong tuần, sẵn sàng hỗ trợ khi các đơn vị có yêu cầu.
 
Có thể nói, trong quá trình triển khai dự án gặp rất nhiều khó khăn do áp lực tiến độ từ Tập đoàn và các đơn vị rất lớn, khối lượng công việc nhiều và liên tục phát sinh, địa bàn triển khai rộng. Việc hỗ trợ người sử dụng phải thực hiện đến tận các Công ty Điện lực/điện lực, nhiều đặc thù riêng của các đơn vị. Nguồn lực thực hiện dự án thiếu hụt, điều kiện làm việc ngoài giờ thứ 7, chủ nhật chưa tốt...Tuy vậy, CBCNV phòng GPQLKDĐ nói chung và dự án CMIS nói riêng luôn nỗ lực ngày đêm, cố gắng đáp ứng tiến độ dự án đề ra.
 
Ông Phạm Ngọc Hiển - PGĐ Công ty đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, ý chí quyết tâm và tinh thần làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm của CBCNV phòng GPQLKDĐ đối với các mục tiêu chung của Công ty và tin tưởng dự án sẽ đạt tiến độ đề ra.
 
Một số hình ảnh: