Tin tức

Thứ tư, 21/08/2019, 10:29 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Trao chứng nhận chức danh Kỹ sư điều hành toàn quốc

27/07/2018

Sáng 25/7/2018, đại diện Ban Giám đốc EVNICT – ông Nguyễn Văn Phúc đã trao quyết định công nhận và giấy chứng nhận chức danh Kỹ sư điều hành toàn quốc cho 10 kỹ sư phòng Điều hành.

Ngày 27/9/2016, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Quyết định số 929/QĐ – EVN, theo đó quy định các cán bộ công nhân viên (CBCNV) tham gia điều hành và vận hành hệ thống Viễn thông dùng riêng (VTDR) phải (1) Có giấy chứng nhận điều hành còn hiệu lực, ở cấp tương ứng và (2) Vượt qua kì sát hạch về vận hành VTDR do EVNICT tổ chức.
 
Thực hiện chỉ đạo của EVN, EVNICT đã tổ chức đào tạo và sát hạch cho 10 kỹ sư phòng Điều hành. 100% kỹ sư phòng Điều hành đã vượt qua kì thi và được EVN công nhận chức danh Điều hành toàn quốc tại Quyết định số 775/QĐ-EVN ngày 27/6/2018.
 
Tại buổi lễ trao quyết định và giấy chứng nhận ngày 25/7/2018, ông Nguyễn Văn Phúc đã có lời chúc mừng và động viên tới các kỹ sư phòng Điều hành đã tích cực tham gia đào tạo và hoàn thành xuất sắc kì kiểm tra sát hạch do Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủy quyền cho EVNICT tổ chức và đặc biệt, biểu dương các kỹ sư đạt kết quả cao trong kì kiểm tra. 
 
Ông bày tỏ hy vọng trong thời gian tới các kỹ sư phòng Điều hành sẽ đề cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, nỗ lực không ngừng để nâng cao kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ đồng thời tiếp tục phối hợp tốt với các đơn vị trong ngành Điện để vận hành ổn định hệ thống Viễn thông dùng riêng của Tập đoàn.
 
Giấy chứng nhận chức danh Điều hành toàn quốc của Tập đoàn Điện lực Việt Nam công nhận chức danh cao nhất trong công tác điều hành, vận hành hệ thống Viễn thông dùng riêng của EVN.
 
Những hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 

EVNICT