Tin tứcTin về hoạt động của EVNIT

Thứ năm, 21/03/2019, 21:05 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Giải bóng đá EVNICT mở rộng lần 2- 2017 tại khu vực miền Trung

26/12/2017

Nhân dịp kỷ niệm niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2017), được sự đồng ý của Lãnh đạo EVNICT và sự ủng hộ của các đơn vị, Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin - EVNICT tổ chức giải bóng đá EVNICT mở rộng khu vực Miền Trung lần thứ 2 năm 2017.

 
Giải đấu có sự tham gia của 04 đơn vị trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin ngành Điện trên địa bàn Miền Trung gồm có: EVNICT khu vực miền Trung,  Phòng Công nghệ thông tin và SCADA – Trung tâm điều độ HTĐ Miền Trung (A3), Công ty Công nghệ thông tin Điện lực Miền Trung – EVN CPCITC, Trung tâm Sản xuất thiết bị đo Điện tử Điện lực Miền Trung - EVN CPCEMEC.
 
Các lãnh đạo các đơn vị tham gia giải đấu gồm ông Đỗ Thương – Trưởng phòng Vận hành Miền Trung (EVNICT), ông Trần Khắc Tuấn – Phó giám đốc phụ trách EVNCPC ITC, ông Nguyễn Nam Hà – Trưởng phòng Công nghệ thông tin và SCADA – A3 và ông Thái Thành Nam – Phó giám đốc EVN CPCEMEC đã góp phần khích lệ và tạo động lực cho giải đấu được thành công tốt đẹp.
 
Các đội bốc thăm ngẫu nhiên và thi đấu loại trực tiếp, hai đội thắng vào chung kết. Sau hơn 2 giờ tranh tài quyết liệt với tinh thần thể thao Fair Play, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với lực lượng đội hình trẻ, đều các tuyến, kết quả đội EVN CPCEMEC đã dành chức vô địch giải.
 
Kết quả các trận như sau:

- Loại trực tiếp:

EVNICT – A3: kết quả 1 – 1 (đá luân lưu: EVNICT thắng 3 – 1)
EVNCPC ITC – EVNCPC EMEC: kết quả 1 – 4.

- Chung kết:

EVNICT – EVNCPC EMEC: 1 – 1 (đá Luân lưu: EVNCPC EMEC thắng 4 – 3 sau 8 loạt đá).

- Tranh giải Ba:

EVNCPC ITC – A3: 3 – 2 (EVNCPC ITC thắng).

Chung cuộc:

Đội EVNCPC EMEC giành chức vô địch

Đội EVNICT đạt giải Nhì

Đội EVNCPC ITC đạt giải Ba

Đội A3 giải khuyến khích
 
Sau giải đấu, Phòng VHMT đã tổ chức giao lưu thân mật chung 4 đơn vị, tạo không khí vui tươi, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau qua đó tạo điều kiện để các đơn vị hiểu biết và hỗ trợ, phối hợp tốt hơn trong công việc.
 
Những hình ảnh giải đấu: