Tin tứcTin về hoạt động của EVNIT

Thứ năm, 21/03/2019, 20:44 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3/2018

08/03/2018

Ngày 8/3/2018, Ban Giám đốc, Công đoàn EVNICT đã tổ chức mít tinh, gặp mặt chúc mừng đại diện nữ công của Công ty nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Phạm Dương Minh- Giám đốc Công ty, các Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Trường Giang, ông Ngô Phú Cường- Chủ tịch công đoàn Công ty. Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng tham gia buổi gặp mặt.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc EVNICT Phạm Dương Minh cho biết, năm 2017 là năm EVNICT đã thực hiện rất tốt công việc được giao. Các phần mềm triển khai thành công và hiệu quả như EVNHES, CMIS, Eoffice...
 
Đối với viễn thông, ngoài công tác điều hành, EVNICT còn làm rất tốt công tác vận hành đường trục 500kV, xử lý sự cố, các công việc back office như công tác tiền lương, kế toán, thanh quyết toán, kể cả hệ thống CNTT lẫn VTDR, hợp tác với Viettel...rất nhiều công việc thực hiện tốt. Năm 2017, EVNICT đã được Bộ Công thương trao cờ thi đua xuất sắc.
 
Một trong những yếu tố để tạo ra sự thành công đó là sự đóng góp của khoảng 30% CBCNV nữ trong Công ty. Trên từng mảng công việc đều có sự đóng góp của các chị em, từ khối phần mềm, viễn thông hay tự động hóa- một mảng mang đậm tính kỹ thuật chuyên ngành. Mặc dù đặc thù thiên chức của phụ nữ làm vợ, làm mẹ, quán xuyến gia đình, nhưng các CBCNV nữ trong Công ty luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao, tạo ra sự đoàn kết trong đơn vị. Không những vậy, các CBCNV nữ trong Công ty còn góp phần tạo ra hình ảnh một EVNICT đẹp khi làm việc với các đơn vị thành viên. Với vai trò là 1 Công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ, việc xây dựng hình ảnh EVNICT đã tạo ra sự thành công rất lớn thời gian qua. Thay mặt Ban Giám đốc, Giám đốc Phạm Dương Minh biểu dương sự phấn đấu, rèn luyện, đóng góp đó của các CBCNV nữ trong Công ty.
 

Đại diện các CBCNV nữ trong Công ty, chị Hoàng Thị Thái- Trưởng Ban nữ công cảm ơn Ban Giám đốc và các anh trong Công ty đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho CBCNV nữ làm tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và hứa CBCNV nữ trong Công ty sẽ làm tròn trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công ty giao. Chị cũng đề xuất sắp tới, hi vọng Công ty sẽ có những cơ cấu về cán bộ quản lý là nữ làm Trưởng phòng và mong được Ban Giám đốc, Công ty tin tưởng giao phó cho 1 số các chị làm vị trí này. Chị tin tưởng các chị được giao sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Nguyễn Trường Giang và đại diện khối các phòng chức năng (Phòng Điều hành, Phòng Giải pháp QTDN, Phòng Vận hành miền Nam, phòng Vận hành miền Trung) cũng đã gửi lời chúc tới các đại diện CBCNV nữ trong Công ty.
 
Những hình ảnh buổi mít tinh gặp mặt và tham quan nhân ngày 8/3.
 
 
 
 
 
Giám đốc EVNICT Phạm Dương Minh tặng hoa cho đại diện CBCNV nữ EVNICT. Chị Hoàng Thị Thái- Trưởng ban nữ công EVNICT thay mặt cho CBCNV nữ nhận lẵng hoa chúc mừng.
Anh Nguyễn Trường Giang- Phó Giám đốc EVNICT phát biểu chúc mừng các CBCNV nữ EVNICT nhân kỷ niệm  ngày 8/3.