Sản phẩm - Dịch vụDịch vụ

Thứ tư, 21/08/2019, 10:55 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Dịch vụ quảng cáo hỗ trợ tuyên truyền trên internet

31/01/2013

Cung cấp dịch vụ quảng cáo, hỗ trợ hoạt động tuyên truyền quảng bá trên trang tin điện tử ngành điện (icon.com.vn; evnnews.vn, tinnganhdien.vn), trên website của Trung tâm CNTT evnit.vn,… ;

Logo/Hình ảnh mô tả.
1. Tên sản phẩm - Dịch vụ
-     Tên Tiếng Việt: Dịch vụ quảng cáo trên Internet
-     Tên Tiếng Anh: Web Advertisement
 
2. Giới thiệu chung
-    Cung cấp dịch vụ quảng cáo, hỗ trợ hoạt động tuyên truyền quảng bá trên trang tin điện tử ngành điện (icon.com.vn; evnnews.vn, tinnganhdien.vn), trên website của Trung tâm CNTT evnit.vn,… ;
-    Các trang web này hiện nay có số lượng người truy nhập khá lớn, nhiều đơn vị trong và ngoài ngành quan tâm và sử dụng thông tin được đăng tải trên trang web. 
-    Khách hàng có yêu cầu đăng banner quảng cáo công ty, đăng banner sự kiện, đăng bài truyền thông, …. thì liên hệ với bộ phận vận hành các website này (thông tin liên hệ có trên evnit.vn hoặc thietkeweb.evn.com.vn) hoặc làm việc với bộ phận kinh doanh.

-    EVNIT cũng có một ban biên tập mạnh, với đội ngũ phóng viên, cộng tác viên nhà báo ở các tòa soạn báo nổi tiếng như báo TTXVN, báo Công Thương, báo Hà nội mới, Tạp chí ngành điện, các Tổng công ty điện lực, các nhà nghiên cứu về năng lượng, các đối tác NGOs, … Thông tin được cập nhật liên tục hàng giờ, đăng tải các sự kiện, trao đổi các vấn đề nóng về ngành điện và năng lượng,….
-    Trang tin ngành điện như một cầu nối giữa các đối tác liên quan lĩnh vực năng lượng bao gồm sản xuất trang thiết bị, kinh doanh thiết bị điện, công nghệ thông tin,.. với các đối tác trong EVN như khách hàng của họ. Điều này giúp trang tin ngành điện như một không gian để các công ty biết đến nhau và tìm cơ hội hợp tác.

3. Lợi ích

-    Dịch vụ đăng tin và banner quảng cáo trên trang Icon.com.vn, Tinnganhdien.vn là giải pháp đưa thông tin quảng cáo của đơn vị đến các cán bộ, công nhân viên ngành Điện, độc giả thường xuyên truy cập vào trang tin điện tử ngành điện.
-    Việc khách hàng đăng tải các banner quảng bá hình ảnh của mình hoặc tạo các đường link liên trên trên website tin ngành điện, sẽ tạo nhiều cơ hội các các doanh nghiệp tăng doanh thu vì tăng thêm khách hàng đối tác biết đến mình.
-    Giúp khách hàng tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, giảm các chi phí khá cao cho quảng cáo trên truyền hình, báo chí.
-    Chi phí luôn là thấp nhất - Đăng tin trung thực - Sức lan toả rộng không giới hạn về địa lý hay thời gian như một số hình thức quảng cáo khác.
-    Bản tin của bạn được thiết kế đẹp, ấn tượng, có nhiều hình ảnh, đường link. Đăng chính xác vào các danh mục, luôn chọn thời gian lưu tin tối đa. Tin của bạn sẽ luôn được hiện thị ở các vị trí ưu tiên trên website. Đặc biệt là trên các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Yahoo, Bing…
-    Báo cáo kết quả đăng tin của chúng tôi được tối ưu và chuyên nghiệp hóa nhằm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng: số lượt truy cập, thời gian truy cập, thời gian renew lại thông tin, số lần renew, đường dẫn trực tiếp đến thông tin đã được đăng tải lên các website,…
-    Ngoài tư vấn giải pháp đăng tin, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn về hình thức còn phải có nội dung sâu sắc và ý nghĩa.5. Kinh nghiệm triển khai:
-    Áp dụng cho các cơ quan, tổ chức, công ty, cá nhân – Những đơn vị muốn quảng bá thương hiệu trên Internet.
-    Đơn vị đã triển khai (xem trên website icon.com.vn hoặc tinnganhdien.vn ):
       +     IBM
      
+     An Bình Bank
       +     Cadisun
       +     Microsoft
       +     EVN